0345.090.185 0389.660.185 infohoangvo@gmail.com

Tin tức

Đặt hàng in: Chính sách nhận yêu cầu báo giá theo mẫu hoặc hình ảnh

Ngày đăng: 19 , 2022

Đơn hàng in: Nhận báo giá và đặt hàng

Khi bạn cần in ấn sản phẩm của mình, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi nhận những đơn hàng in theo mẫu hoặc hình ảnh mà bạn cung cấp. Để biết giá cả chi tiết, hãy yêu cầu báo giá từ chúng tôi ngay hôm nay.

Đặt hàng và thanh toán

Sau khi bạn đã duyệt báo giá và quyết định đặt hàng, bạn sẽ cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi bạn nhận được hàng. Với cách thanh toán này, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại hàng hóa của bạn. Thông thường, chúng tôi sẽ giao hàng từ 10 đến 15 ngày sau khi bạn đặt hàng. Điều này giúp chúng tôi có đủ thời gian để in ấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho bạn.

Miễn phí giao hàng và phí ship

Nếu đơn hàng của bạn có giá trị từ 5 triệu trở lên và cách kho hàng của chúng tôi từ 5 đến 15km trong nội thành, bạn sẽ được miễn phí giao hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền và nhận hàng một cách thuận tiện.

Tuy nhiên, đối với những đơn hàng tỉnh hoặc ở các khu vực xa, chúng tôi sẽ tính phí ship theo từng khu vực. Điều này giúp chúng tôi bù đắp các chi phí vận chuyển và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được giao đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng.

Đơn hàng quà tặng và hộp quà

Ngoài việc nhận các đơn hàng in thông thường, chúng tôi cũng nhận đơn hàng quà tặng và hộp quà. Bạn có thể yêu cầu báo giá và đặt hàng cho những sản phẩm này. Thời gian giao hàng cho đơn hàng quà tặng và hộp quà sẽ từ 10 đến 20 ngày, tuỳ thuộc vào số lượng và loại hàng hóa bạn chọn.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm in ấn chất lượng cao và đáp ứng được mọi nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm.

 

Bài viết liên quan

Chính sách thanh toán thiết kế

Tìm hiểu về các tiêu chuẩn và yêu cầu về thiết kế

TẠI SAO BẠN CHỌN IN ẤN HOÀNG VÕ

Việt Nam, ngành công nghiệp in là một ngành công nghiệp dịch...

Bài viết gần đây

Chính sách đại lý

Chính sách cho đại lý hợp tác với Hoàng Võ Group

Chính sách cho CTV Hoàng Võ Group

Chính sách cho CTV Hoàng Võ Group

Chính sách thanh toán thiết kế

Tìm hiểu về các tiêu chuẩn và yêu cầu về thiết kế

TẠI SAO BẠN CHỌN IN ẤN HOÀNG VÕ

Việt Nam, ngành công nghiệp in là một ngành công nghiệp dịch...

BẠN CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO BAO BÌ KHÔNG ?!?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm với mẫu...

TÚI GIẤY KRAFT LÀ GÌ ?!?

Có thể bạn chưa - đang - đã - định sử dụng túi kraft .Nhưng...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2023 - Group Hoàng Võ.
zalo